Tặng quà Tết cho khách hàng, đối tác mỗi dịp Tết đến xuân về là việc mà nhiều doanh nghiệp vẫn thường làm.  Và huyết yến được coi là một trong những món quà tết doanh nghiệp nên tặng và tri ân cho những khách hàng trung thành, đã từng gắn bó với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong những năm qua.

Huyết yến - Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng
Huyết yến – Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng

Nội dung bài viết

1. Ý nghĩa của việc tặng quà dịp Tết cho khách hàng 

Tết cổ truyền dân tộc luôn là ngày lễ trọng đại với mỗi người dân Việt. Vào ngày này, những người con xa quê đều sẽ trở về với cội nguồn, với quê hương để tri ân và nhớ về nguồn cội. Đây cũng là dịp thích hợp để mỗi doanh nghiệp thể hiện tấm lòng và sự biết ơn của mình với khách hàng gắn bó thân thiết với doanh nghiệp. Vậy, việc tặng quà Tết doanh nghiệp cho khách hàng mang ý nghĩa gì?

Huyết yến - Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng
Tặng quà tết cho khách hàng mang nhiều ý nghĩa
  • Quà Tết doanh nghiệp dành tặng khách hàng chính là cách bày tỏ sự biết ơn, sự tri ân với những khách hàng trung thành.
  • Những món quà giúp duy trì, gìn giữ mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giữ chân khách ở lại với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Tặng quà tết cho khách hàng góp phần đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, thu hút các khách hàng tiềm năng mới. Đồng thời tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường đầy khốc liệt.
  • Những món quà Tết chất lượng, giá trị còn thể hiện đẳng cấp, nguồn lực của doanh nghiệp, tạo nên giá trị và niềm tin nơi khách hàng.

Vì vậy, việc doanh nghiệp chọn những món quà Tết cao cấp, sang trọng dành tặng cho khách hàng là việc nên và cần làm. Đằng sau hành động tặng quà không chỉ chứa rất nhiều ý nghĩa mà còn mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

2. Tại sao chọn huyết yến là món quà tết doanh nghiệp dành cho khách hàng

Huyết yến - Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng
Huyết yến là món quà lý tưởng tặng cho khách hàng dịp Tết

Bên cạnh những món quà Tết quen thuộc như giỏ quà, rượu vang, tranh ảnh hoặc những hiện vật khác… thì việc lựa chọn những món quà sức khỏe, có nguồn gốc từ thiên nhiên cũng là xu hướng mới và được nhiều doanh nghiệp đề cao. 

Trong vô số các loại món quà sức khỏe trên thị trường thì huyết yến được coi là quà tặng ý nghĩa, quý giá và không thể bỏ qua. Tặng quà tết doanh nghiệp là huyết yến thể hiện sự tôn trọng, tình cảm đặc biệt và sự quan tâm, lời chúc đến sức khỏe tới khách hàng. Đằng sau món quà giá trị là thông điệp với ý nghĩa lớn mà doanh nghiệp muốn gửi gắm, tri ân.

2.1. Huyết yến là thực phẩm vô cùng hiếm có khó tìm

Huyết yến - Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng
Huyết yến là thực phẩm quý hiếm

Sự quý hiếm thể hiện ở thời gian hình thành, quá trình khai thác huyết yến. Huyết yến có màu càng đậm màu thì yến sào càng già tổ vì phải trải qua thời gian hình thành lâu dài trong hang đá. Hấp thụ các dưỡng chất, chất khoáng quý trong vách hang. Cần có những điều kiện, độ ẩm, không khí… thích hợp mới có thể hình thành nên huyết yến.

Huyết yến chỉ chiếm 10% tổng sản lượng yến trên cả nước. Quá trình khai thác mang lại nhiều nguy cơ cho người lấy tổ. Vì vậy, thật không dễ để có thể tìm mua huyết yến tại các cửa hàng. Đó là lý do, trong các loại yến sào thì huyết yến là sản phẩm thuộc dòng quý hiếm, có thể làm quà tết doanh nghiệp cao cấp dành tặng cho khách hàng.

2.2. Là món quà dinh dưỡng quý giá phù hợp với nhiều đối tượng

Huyết yến - Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng
Huyết yến là món quà dinh dưỡng có giá trị cao

Hơn cả bạch yến và hồng yến, huyết yến chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Chưa kể đến các chất và nguyên tố đa vi lượng khác, màu đỏ của huyết yến chính là sự phản ứng của các chất chứa trong tổ yến với môi trường xung quanh, tạo ra màu đỏ.  Đó chính là oxit sắt. Hàm lượng sắt trong yến huyết tự nhiên cao gấp trăm lần các loại yến nhà khác. Vì vậy, đây là món quà dinh dưỡng quý giá giúp cơ thể phục hồi năng lượng. Khi dùng huyết yến làm quà tặng, khách hàng của doanh nghiệp có thể chia sẻ món quà này cho các thành viên trong gia đình. Và đây chính là món quà thiết thực nhất vì có thể sử dụng ngay. 

2.3. Hộp đựng yến sang trọng không kém các sản phẩm quà tặng trên thị trường khác

Huyết yến - Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng
Hộp đựng yến cần đảm bảo về hình thức

Huyết yến có mức giá khá đắt đỏ có thể lên đến vài chục triệu 1 lạng. Vì là món quà có giá trị cao nên thường được đựng trong những hộp quà sang trọng, hình thức bắt mắt và đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Thông thường, hộp đựng yến là dạng hộp cứng có  màu đỏ, vàng…Đây là những màu sang trọng, thịnh hành và được coi là màu may mắn trong dịp tết. Tặng những món quà có màu sắc này cũng là lời chúc khách hàng một năm mới đỏ như son, nhiều tài lộc, luôn an khang, thịnh vượng trong cuộc sống. Vì vậy, huyết yến không chỉ có giá trị về sản phẩm bên trong mà còn mang ý nghĩa lớn ngay từ vẻ bên ngoài, hình thức vỏ hộp. Đây là món quà sang trọng, đẳng cấp và là quà tết doanh nghiệp phù hợp để tri ân khách hàng của mình, nhất là những khách hàng cao cấp. 

Để tiện cho quá trình sử dụng, bạn có thể chọn các loại huyết yến chưng sẵn. Những loại yến này thường được đóng hộp trong hũ thủy tinh  trong suốt, làm lộ ra phần yến chưng bên trong. Vừa tạo cảm giác ngon miệng lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và tiện lợi khi sử dụng mà không cần qua quá trình chưng cất.

2.4. Tặng huyết yến thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp với khách hàng

Huyết yến - Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng
Tặng huyết yến thể hiện sự tôn trọng với khách hàng

Từ xưa đến nay, yến sào luôn được xếp vào mỹ vị cung đình, chỉ có những bậc vua chúa, vương giả mới sử dụng những tặng phẩm đắt đỏ này. Tặng huyết yến cũng là cách thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Đây là món quà gửi trọn thành ý, sự chăm lo tới sức khỏe của doanh nghiệp đến khách hàng. Vì vậy, chắc chắn đây là quà tặng giúp khách hàng thêm ấn tượng, gắn bó hơn với doanh nghiệp.

>> Xem thêm: 

3. Có thể chọn các sản phẩm yến sào khác làm quà tặng được không?

Huyết yến là món quà Tết doanh nghiệp khá đắt đỏ và chỉ dành cho những khách hàng cao cấp, có vị trí thực sự quan trọng với doanh nghiệp. Nếu quá lạm dụng món quà này, doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng hao hụt ngân sách. Nếu huyết yến có giá quá cao, doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn những sản phẩm yến sào có mức giá phải chăng hơn như bạch yến, hồng yến.

Sản phẩm bạch yến chiếm 90% sản lượng yến sào trên thị trường và có thể dễ dàng tìm mua ở các doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng. Hơn nữa, do là sản phẩm phổ biến nên bạch yến có mức giá phải chăng, vừa phù hợp với điều kiện kinh tế, vừa là món quà sang chảnh, lại vừa tiết kiệm cho doanh nghiệp. 

Huyết yến - Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng
Bạch yến cũng là quà tăng cao cấp dành cho khách hàng

Bạn có thể chọn những thương hiệu uy tín như yến Nha Trang, Khánh Hòa, Tổ Yến Xịn 4H…để đảm bảo về chất lượng yến sào. Đồng thời, sự đa dạng hóa trong các dòng sản phẩm của những thương hiệu này sẽ giúp bạn chọn lựa những trọng lượng phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng cũng rất hoàn hảo và cao cấp.  

4. Lưu ý khi chọn mua huyết yến làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng

  • Chọn về chất lượng sản phẩm: Huyết yến là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên không hề dễ tìm mua ở các cửa hàng. Nên chọn những sản phẩm huyết yến nguyên tổ, có chất lượng tốt, không bị dập vỡ hay pha trộn để đảm bảo tính thẩm mỹ của món quà và sự tôn trọng với khách hàng.
Huyết yến - Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng
Chọn mua huyết yến cần chọn về chất lượng
  • Chọn thương hiệu: Huyết yến có giá trị cao và cực kỳ hiếm nên thường bị làm nhái, làm giả. Vì vậy, chọn quà tặng là huyết yến cần lựa chọn những địa chỉ tin cậy, đảm bảo uy tín, nguồn gốc, xuất xứ và có bảo hành sản phẩm để mua được những mặt hàng quà tặng yến sào “chuẩn xịn”.
  • Chọn phân khúc khách hàng: Doanh nghiệp nên chọn phân khúc khách hàng để tặng món quà yến sào phù hợp. Với những khách hàng cao cấp thì huyết yến có giá trị cao là gợi ý hoàn hảo. Còn với những đối tượng khách hàng ở phân khúc thấp, doanh nghiệp có thể tặng bạch yến, hồng yến với giá trị thấp hơn. Đây là cách thông minh để tránh thâm hụt ngân sách mà vẫn đảm bảo tính cao cấp cũng như thông điệp mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng thông qua việc tặng quà.

5. Gợi ý địa chỉ mua yến sào chất lượng làm quà tết doanh nghiệp

Ngày Tết đang đến gần, bạn đang tìm một địa chỉ mua quà Tết doanh nghiệp là yến sào chất lượng thì hãy lựa chọn thương hiệu Tổ Yến Xịn 4H. Đây là thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp, phân phối các sản phẩm yến từ tự nhiên hoặc yến sào nhà đảm bảo nhất hiện nay. 

Huyết yến - Món quà tết doanh nghiệp tri ân, thịnh tình dành cho khách hàng
Tổ Yến Xịn 4H là thương hiệu uy tín, chất lượng

Với nguồn yến tự nhiên từ nhà vườn Quảng Ngãi, các sản phẩm yến được hoàn thiện dưới quy trình thu hoạch, sơ chế, đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Sản phẩm yến sào của Tổ Yến Xịn 4H rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. từ yến sào thô đến yến sào tươi, yến sào tinh chế, yến sào chưng…Bạn có thế lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp để làm quà tặng khách hàng. Với hình thức, mẫu mã bắt mắt, sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được món quà Tết doanh nghiệp hợp lý và sang trọng. Hãy tìm hiểu thêm về các sản phẩm yến sào của Tổ Yến Xịn 4H tại website suckhoexanh4h.com nhé. 

Liên hệ hotline : 091.299. 2016 – 04 (22) 15 16 17 để được tư vấn trực tiếp về các mặt hàng yến làm quà tặng nhé.

Tham khảo thêm các bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *