Quà tặng sự kiện doanh nghiệp là phương tiện, thông điệp để doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của mình. Chính vì vậy, các món quà tặng trong những sự kiện lớn giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng và truyền tải những thông điệp riêng. Hãy tìm hiểu về món quà tặng độc đáo, sang trọng  trong các sự kiện của doanh nghiệp dưới đây nhé. 

Gợi ý qùa tặng sự kiện doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho khách mời

Nội dung bài viết

1. Ý nghĩa của quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Sự kiện doanh nghiệp có thể hiểu là các buổi lễ quan trọng có liên quan đến doanh nghiệp như hội thảo, khai trương doanh nghiệp, kỉ niệm ngày thành lập, giới thiệu các sản phẩm mới của công ty…

Gợi ý qùa tặng sự kiện doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho khách mời
Quà tặng cho sự kiện của doanh nghiệp cần đảm bảo sự sang trọng

Dù là sự kiện có quy mô lớn hay nhỏ đi chăng nữa cũng đều có sự tham gia của các khách mời, đối tác quan trọng. Vì vậy, việc chuẩn bị một món quà tặng là điều nên làm để tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và tạo ấn tượng tốt cho những người tham gia. Quà tặng sự kiện doanh nghiệp là công cụ, phương tiện gián tiếp mang lại những lợi ích nhất định cho một công ty, doanh nghiệp:

  • Gây ấn tượng mạnh và khiến người tham gia sự kiện nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp.
  • Giúp doanh nghiệp kết nối bền chặt với khách hàng.
  • Là chất xúc tác cho việc bán sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng và gia tăng lợi nhuận về sau.
  • Đối với những doanh nghiệp chọn sản phẩm của mình làm quà tặng thì đây là cơ hội để quảng bá, giới thiệu sản phẩm cho những khách hàng chưa biết đến thương hiệu.  
  • Mỗi món quà tặng đều như một thông điệp, lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa đến người tham gia sự kiện.
  • Thể hiện cái “tâm” và cái “tầm” của doanh nghiệp.

Sự tham gia của các đối tác, khách hàng là cơ hội tốt để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh bằng hiệu ứng lan truyền. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật tốt món quà cho khách mời để có một sự kiện thành công.  

2. Có nên chọn yến sào cho sự kiện doanh nghiệp không?

Gợi ý qùa tặng sự kiện doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho khách mời
Yến sào là lựa chọn quà tặng cho sự kiện của doanh nghiệp

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp luôn khiến các bộ phận chịu trách nhiệm lựa chọn quà tặng rơi vào thế “bí”. Món quà tặng đưa ra cần đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khác nhau như vừa có tác dụng gây ấn tượng với người được tặng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Vừa đảm bảo về giá trị, về tính thẩm mỹ lại càng cần đến tính thiết thực và có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. 

Nếu lựa chọn quà tặng sự kiện doanh nghiệp quà đắt đỏ sẽ gây thâm hụt ngân sách vì phải chi một khoản khá lớn. Ngược lại, nếu chon quà có mức giá quá rẻ thì sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp vì quá suồng sã và không lịch sự. Vì vậy, chọn quà tặng sự kiện cần khéo léo , tạo ra sự vui vẻ, thoải mái và cảm giác được tôn trọng cho người nhận. Hơn nữa, bản thân món quà tặng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty.

Và yến sào là gợi ý món quà tặng đơn giản, có giá trị, và đẳng cấp cho những sự kiện lớn của doanh nghiệp.

Yến sào từ lâu vẫn được biết đến là dòng sản phẩm – dược phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe hàng đầu. Những thành phần quý hiếm trong tổ yến là nguồn dinh dưỡng tự nhiên, cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể, cải thiện sắc đẹp. Vì vậy, yến sào nổi tiếng là tốt cho sức khỏe người sử dụng. 

Gợi ý qùa tặng sự kiện doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho khách mời
Tổ yến chưng là món quà dành cho sức khỏe

Một lý do khác để sử dụng yến sào làm quà tặng trong sự kiện là vì yến sào luôn gắn với những gì cao quý, hy sinh. Tổ yến được hình thành và xuất phát từ công sức, sự cần mẫn của những chú chim yến trong một thời gian dài mới có thể tạo thành các sản phẩm có chất lượng tốt. Với những tổ yến tự nhiên, việc khai thác cũng rất khó khăn, vất vả và nguy hiểm.  Vì vậy, những dòng sản phẩm như huyết yến, hồng yến và kể cả bạch yến tự nhiên cũng trở nên hiếm có khó tìm. Yến sào có mức giá khá cao. Sản phẩm này thường được đóng kín trong hộp gỗ, hộp nhựa hoặc hộp giấy cứng với màu sắc trang nhã, hoa văn tỉ mỉ để bảo quản. Chính điều này cũng tạo nên tính thẩm mỹ, sự đẳng cấp, tiện dụng cho món quà tặng mà không cần tốn thời gian gói ghém hoặc sắp xếp, chọn lựa về hình thức. Vì vậy, trong những sự kiện quan trọng và nhiều khách quý tham dự, yến sào đã trở thành lựa chọn của các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. 

Không gì quý giá bằng sức khỏe. Tặng yến sào có nghĩa là tặng sức khỏe, trao niềm tin và  thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của doanh nghiệp với những khách hàng, đối tác tham dự sự kiện. Điều này sẽ góp phần tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ, ghi dấu về hình ảnh, thương hiệu của công ty. Và những món quà sức khỏe như yến sào luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu, tối ưu, đẳng cấp cho những sự kiện trọng đại của doanh nghiệp.  

Gợi ý qùa tặng sự kiện doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho khách mời
Tổ Yến Xịn 4H là lựa chọn quà tặng hàng đầu

3. Thương hiệu yến sào nào xứng đáng làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp?

Thị trường yến sào hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, các dòng sản phẩm. Mỗi thương hiệu lại có chất lượng và ưu thế riêng trong sản phẩm tổ yến của mình. Bạn có thể dễ dàng mua các loại yến sào tại các cửa hàng, đại lý và những cơ sở phân phối lớn trên thị trường. Nhưng cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn thương hiệu. 

Hiện nay, rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ kinh doanh những mặt hàng yến sào kém chất lượng, thậm chí là mặt hàng giả, hàng nhái hoặc hàng pha trộn. Người mua yến cần phải có những kiến thức và kỹ năng nhất định trong việc lựa chọn sản phẩm, để không mua nhầm những mặt hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Tại Hà Nội, bên cạnh các thương hiệu như Khánh Hòa, Nha Trang, Á Đông, Cần Giờ…thì Tổ Yến Xịn 4H cũng là một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm tổ yến chất lượng cao, chuẩn xịn từ các nhà vườn yến lớn của miền Trung.  

Gợi ý qùa tặng sự kiện doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho khách mời
Tổ Yến Xịn 4H là thương hiệu quà tặng uy tín, chất lượng

Các sản phẩm yến sào của Tổ Yến Xịn 4H có nguồn gốc, xuất xứ từ các nhà vườn lớn tại Quảng Ngãi. Đây là một trong những khu vực có chất lượng tổ yến thuộc hàng ngon nhất cả nước. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, sức khỏe từ niềm tin và xây dựng sức khỏe dài lâu cho khách hàng, Tổ yến Xịn 4H đã mang những sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo tới tay người dùng. Quy trình tạo ra sản phẩm hết sức nghiêm ngặt từ khâu hái tổ, sấy lạnh, sơ chế, chế biến,…đều được thực hiện hết sức cẩn thận và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, không làm ảnh hưởng đến chất lượng, hình thức, mẫu mã của tổ yến. 

Gợi ý qùa tặng sự kiện doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho khách mời
Quá trình sơ chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Sự đa dạng hóa trong các dòng sản phẩm với các kích thước, trọng lượng khác nhau đã tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Khi mua tổ yến làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp, người mua có thể lựa chọn các sản phẩm với trọng lượng phù hợp để tiết kiệm cho nguồn ngân sách của công ty mà vẫn đảm bảo mua được sản phẩm yến sào xịn và chất lượng cao. Có thể nói Tổ Yến Xịn 4H là thương hiệu uy tín, đáng để tin cậy để lựa chọn làm quà biếu, tặng. 

>> Xem thêm:

4. 3 lý do các doanh nghiệp nên chọn thương hiệu Tổ Yến Xịn 4H làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp ?

4.1. Chất lượng tốt

Những sản phẩm yến thô hoặc yến sào tinh chế của Tổ Yến Xịn thường được lựa chọn hái khi già tổ. Sau đó, sơ chế làm sạch, để ráo nước tự nhiên, và sấy lạnh bằng công nghệ trong 6 – 8h. Do đó, những tổ yến đã được làm sạch thường có màu trắng ngà, giữ nguyên được hương vị, chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng của yến sào mà không có chất tạo ngọt, tạo màu hoặc các chất phụ gia.

Đặc biệt, là thương hiệu yến của người Việt nên Tổ Yến Xịn 4H luôn đảm bảo các sản phẩm tinh chế, không có sự pha trộn mủ trôm, tuyết yến để tăng trọng lượng yến thu lời. Vì vậy, được nhiều khách hàng đánh giá là “chuẩn xịn” và là mặt hàng chất lượng cao thích hợp để biếu, tặng.

Gợi ý qùa tặng sự kiện doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho khách mời
Các loại yến sào của Tổ Yến Xịn 4H có chất lượng tốt, màu sắc trắng ngà

4.2. Giá cả phù hợp

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp thường cần số lượng lớn và mức giá rẻ. Tổ Yến Xịn 4H cam kết mức giá phù hợp nhất, tốt nhất trên thị trường cho các dòng sản phẩm yến sào. Bạn có thể tham khảo mức giá của sản phẩm tại website: suckhoexanh4h.com để hiểu thêm về các mặt hàng yến sào của thương hiệu này.  

Gợi ý qùa tặng sự kiện doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho khách mời
Bạch yến có mức giá hợp lý

4.3. Đẹp về hình thức, mẫu mã

Sản phẩm của Tổ Yến Xịn 4H đều là tổ yến còn nguyên vẹn, đóng gói trong các hộp cứng với vỏ hộp bắt mắt, sang trọng. Các tổ yến tinh chế cao cấp thường được nhặt bỏ hết lông, loại bỏ tạp chất và  đảm bảo độ trắng, sạch, tiện lợi cho người sử dụng. Thiết kế vỏ hộp bắt mắt với màu sắc tươi sáng, đường nét hoa văn trên vỏ hộp mang đậm chất cung đình làm nổi bật lên đẳng cấp, giá trị  của món quà đựng bên trong. Dù đặt trong giỏ quà hay tặng riêng hộp yến cũng đều rất đẹp mắt và làm nổi bật lên giá trị của món quà tặng.

Vì vậy, yến sào Tổ Yến Xịn 4H luôn là lựa chọn hoàn hảo cho món quà tặng sự kiện doanh nghiệp hấp dẫn, sang trọng và lịch sự. 

Gợi ý qùa tặng sự kiện doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho khách mời
Hình thức hộp quà bắt mắt

Lựa chọn quà tặng sự kiện doanh nghiệp đòi hỏi phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản như giá trị, sang trọng, truyền tải một thông điệp nào đó. Một món quà hoàn hảo sẽ giúp doanh nghiệp, công ty xây dựng hình ảnh và thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Nếu chưa biết lựa chọn món quà nào phù hợp, hãy tham khảo ngay các mặt hàng yến sào của Tổ Yến Xịn 4H nhé. Với món quà từ yến sào, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ “ghi điểm” tốt trong mắt khách hàng, đối tác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *