Chọn quà tặng sếp nam như thế nào vẫn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Nhiều người lựa chọn những món quà đắt tiền, giá trị để tặng sếp, nhưng người khác lại chọn quà tặng mang ý nghĩa về tinh thần. Vậy, tại sao bạn không thử chọn một món quà kết hợp được cả hai yếu tố trên mà vẫn khiến sếp hài lòng, không thể từ chối. Và chọn yến sào làm quà tặng sếp nam là gợi ý thông minh cho bạn.

Yến sào - Quà tặng sếp nam chất lượng, giá trị và làm sếp hài lòng
quà tặng sếp nam 9

Nội dung bài viết

1. Chọn quà tặng sếp nam có nên chọn đồ quá đắt hoặc quá rẻ?

Tặng quà là nghệ thuật giao tiếp khéo léo, ứng xử thông minh và thể hiện trình độ của mỗi người. Và chọn quà tặng sếp nam lại càng yêu cầu người tặng khả năng ứng xử tốt, lựa chọn quà tặng khéo léo. Một món quà quá đắt hoặc quá rẻ đều có thể phản tác dụng của hành động tặng quà cao đẹp.

Yến sào - Quà tặng sếp nam chất lượng, giá trị và làm sếp hài lòng
Hành động tặng quà sếp thường bị đánh đồng với tính vụ lợi

Những món quà quá thiên về vật chất và quá đắt đỏ sẽ khiến sếp của bạn có thể “ngại ngùng” khi nhận. Đồng thời, sếp sẽ nghi ngờ về mục đích đằng sau hành động tặng quà của bạn. Mặc dù hành động này mang hàm nghĩa tốt và bạn chỉ muốn chứng tỏ tấm lòng của mình, nhưng nếu không khéo léo trong việc lựa chọn quà tặng thì hành động này có thể bị đánh đồng với mục đích xấu. 

Ngược lại, nếu chọn quà tặng sếp nam là món quà quá rẻ thì sao? Chắc chắn, món quà này sẽ không chứng tỏ được thành ý của bạn và thậm chí còn có phần suồng sã, qua loa, lấy lệ. Lúc này, bạn sẽ khó mà “ghi điểm” trong mắt sếp. Vậy thì, đâu là món quà vừa đảm bảo giá trị, vừa đảm bảo hình thức? Đáp án hoàn hảo cho câu hỏi này chính là yến sào. Đây là món quà vừa giá trị lại vừa có ý nghĩa lớn, vừa thể hiện sự thành tâm và tốt cho sức khỏe chắc chắn sếp của bạn không thể chối từ.

2. Yến sào – món quà tặng không thể chối từ?

Tại sao yến sào có thể được sử dụng làm quà tặng sếp nam và trở thành món quà thông dụng? Có rất nhiều lý do để bạn chọn tổ yến làm quà tặng cho sếp của mình.

  • Thứ nhất, về giá trị, yến sào cũng có mức giá khá đắt không thua kém bất kì món quà tặng vật chất nào. Do đó, thay vì chọn những món quà vật chất đã quá quen thuộc và có thể bị “đụng hàng” với người khác, bạn nên chọn yến sào để làm quà tặng độc đáo, khác lạ, ý nghĩa mà không cần lo lắng đến giá trị món quà quà đắt hoặc quá rẻ, không phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.
Yến sào - Quà tặng sếp nam chất lượng, giá trị và làm sếp hài lòng
Yến sào là món quà tặng sếp nam giá trị
  • Thứ hai, chọn quà tặng sếp nam là yến sào giúp chăm sóc sức khỏe. Khác với những dòng quà tặng sức khỏe khác như thực phẩm chức năng, nhân sâm, linh chi,…Tổ yến là sản phẩm dược phẩm quý hiếm, có khả năng chữa bệnh và bồi bổ cơ thể. Đây vẫn được biết đến là thực phẩm – dược phẩm bổ sung dưỡng chất, tốt cho thể trạng cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi. Tặng yến sào cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tặng sức khỏe, tặng sự quan tâm, chăm sóc cho sếp của mình. Điều này góp phần làm tăng giá trị lớn của món quà. 
  • Thứ ba, khi tặng yến sào bạn sẽ không cần lo về hình thức món quà. Vì là thực phẩm dinh dưỡng quý hiếm nên hộp đựng tổ yến cũng cần phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, cao cấp, sang trọng để không làm mất đi giá trị món quà bên trong. Và quà tặng yến sào thường “ghi điểm”  và bắt mắt ngay từ lớp vỏ và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.  
  • Thứ tư, tặng yến sào là tặng sức khỏe, tặng sự quan tâm. Ý nghĩa của quà tặng yến sào hướng nhiều đến phương diện tình cảm, sự chân thành, quan tâm mà không chú trọng nhiều đến vật chất. Vì vậy, chắc chắn đây là món quà  không ai có thể từ chối. Vì từ chối không nhận quà cũng đồng nghĩa với việc không đón nhận tình cảm, thành ý của người tặng. 
Yến sào - Quà tặng sếp nam chất lượng, giá trị và làm sếp hài lòng
Yến sào là món quà của sức khỏe, sự quan tâm

Với những lý do trên, yến sào trở thành món quà tặng sếp nam đầy ý nghĩa và không thể từ chối. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn món quà cao cấp, sang trọng nào cho sếp của bạn, thì yến sào là gợi ý quà tặng dành cho sếp của bạn trong những dịp lễ Tết, ngày  trọng đại. 

3. Quà tặng sếp nam – nên chọn loại tổ yến nào?

Ngoài những yếu tố về thương hiệu, chất lượng, kích cỡ, hình dạng tổ yến, phân thiệt giữa tổ yến thật và giả thì chọn quà tặng sếp nam là tổ yến, bạn cần dựa theo một vài yếu tố nhất định. 

3.1. Chọn về màu sắc yến

Yến sào - Quà tặng sếp nam chất lượng, giá trị và làm sếp hài lòng
Màu sắc tổ yến thể hiện giá trị

Thị trường yến sào có 3 loại yến chính là huyết yến, hồng yến, bạch yến. Trong đó, huyết yến, hồng yến thường là yến đảo tự nhiên, trải qua quá trình hình thành lâu dài, hấp thụ các dưỡng chất trong hang đá và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Còn bạch yến chiếm sản lượng lớn trên thị trường thường là yến nhà.

Tùy vào điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn về nguồn gốc hoặc màu sắc yến với mức giá phù hợp để làm quà tặng. Nhưng nếu người tặng là một tập thể thì lựa chọn huyết yến hoặc hồng yến sẽ đảm bảo độ cao cấp, sang trọng và giá trị của quà tặng. 

>> Xem thêm: 

3.2. Chọn theo dòng sản phẩm: 

Yến sào - Quà tặng sếp nam chất lượng, giá trị và làm sếp hài lòng
Yến sào tinh chế cao cấp thường được lựa chọn làm quà tặng

Yến sào cao cấp chính hãng không chỉ khác nhau về màu sắc, kích thước, mùi vị đặc trưng mà còn được phân loại dựa theo tình trạng xử lý tổ yến thành yến sào thô, yến sào tươi, yến tinh chế, yến tinh chế cao cấp…Trong đó, các loại yến thô thường là sản phẩm tổ yến còn nguyên lông, lẫn tạp chất nên khi sử dụng, người dùng mất nhiều thời gian để xử lý hoặc loại bỏ các tạp chất lẫn lộn. 

Vì vậy, lựa chọn tổ yến làm quà tặng sếp nam, cần chọn những loại yến sào tinh chế cao cấp hoặc tổ yến thô đã qua xử lý, chọn lọc, ép khuôn định hình và làm khô để đảm bảo về kích thước, trọng lượng cũng như hình thức của tổ yến. Những tai yến đã được sơ chế thường có màu trắng ngà tự nhiên, sợi yến dai với hình thức bắt mắt luôn đảm bảo tính sang trọng, sự lịch lãm cho một món quà cao cấp, giá trị dành tặng sếp của mình.

3.3. Chọn tổ yến chưng sẵn theo hương vị đặc trưng

Yến sào - Quà tặng sếp nam chất lượng, giá trị và làm sếp hài lòng
Chọn tổ yến làm quà tặng theo hương vị đặc trưng

Yến sào chưng sẵn cũng là gọi ý món quà tặng sếp nam vừa đẳng cấp lại vừa tiện lợi. Đây là những sản phẩm đã qua chế biến sẵn và thường được chưng cất với những dược liệu quý hiếm khác như nhân sâm, táo đỏ, kỷ tử, hạt chia, hạt sen….vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại  gia tăng gấp đôi tác dụng bồi bổ cho cơ thể, giúp người sử dụng luôn khỏe mạnh, minh mẫn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Bạn có thể lựa chọn món quà là yến sào chưng sẵn tặng cho sếp của mình để đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận tiện hơn khi sử dụng. Nhưng cần dựa vào sở thích của người được tặng quà để chọn dòng sản phẩm có hương vị phù hợp. Đồng thời, lựa chọn những sản phẩm có tỉ lệ yến cao để đảm bảo giá trị của món quà tặng.

4. Tổ Yến Xịn 4H – thương hiệu quà tặng sếp nam hảo hạng bạn nên lựa chọn

Giữa rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường, tại sao bạn nên chọn Tổ Yến Xịn 4H để làm quà tặng sếp nam của bạn? Dưới đây là câu trả lời.

  • Về nguồn gốc: Khác với những dòng sản phẩm trôi nổi, Tổ Yến Xịn 4H có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc từ vựa yến Quảng Ngãi – một trong những chiếc nôi yến sào của miền Trung được mệnh danh ngon nhất cả nước. Điều này là cơ sở khiến người dùng hoàn toàn yên tâm về uy tín các dòng sản phẩm tổ yến thô, tươi của Tổ Yến Xịn 4H.
Yến sào - Quà tặng sếp nam chất lượng, giá trị và làm sếp hài lòng
Tổ Yến Xịn 4h có nguồn gốc rõ ràng
  • Về chất lượng: Yến sào được thu hoạch đều là những sản phẩm đã già tổ, trải qua thời gian hình thành lâu dài, được sơ chế, làm sạch bằng những tay thợ lành nghề, sấy lạnh hoặc để khô tự nhiên nên giữ nguyên được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng của tổ yến. 
  • Về giá cả: Yến sào Tổ Yến Xịn 4H có mức giá phải chăng so với thị trường, phù hợp với kích cỡ, chất lượng của tổ yến. Bạn có thể tham khảo giá của các sản phẩm tổ yến thô, tổ yến tinh chế hoặc tổ yến tinh chế cao cấp tại suckhoexanh4h.com để so sánh về mức giá với các cơ sở yến sào khác. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá của các dòng sản phẩm Tổ Yến Xịn 4H đưa ra. 
  • Về mẫu mã: Yến sào tại Tổ Yến Xịn 4H có mẫu mã đẹp với hình dạng tổ nguyên khối, tự nhiên không bị gãy, vỡ, dập tổ. Yến được đựng trong hộp có màu sắc bắt mắt, trang nhã, sắp xếp ngay ngắn, cẩn thận tạo nên sự gọn gàng mà không kém phần lịch thiệp, trang trọng, cao cấp. Bạn có thể làm quà tặng sếp nam mà không cần lo đến hình thức, chất lượng của món quà. Đây cũng chính là điểm cộng lớn cho các sản phẩm yến sào của Tổ Yến Xịn 4H.  
Yến sào - Quà tặng sếp nam chất lượng, giá trị và làm sếp hài lòng
Mẫu mã vỏ hộp lịch sự
  • Có sản phẩm tặng kèm: Khi mua tổ yến của Thương hiệu Tổ Yến Xịn 4H, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả và được tặng kèm những sản phẩm như đường phèn không tẩy trắng, táo đỏ thượng hạng, hạt sen Huế…tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sử dụng và chưng cất sản phẩm. Đây là ưu điểm lớn thu hút khách hàng và tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, đầy đủ cho món quà tặng. 
Yến sào - Quà tặng sếp nam chất lượng, giá trị và làm sếp hài lòng
Tổ Yến Xịn 4H có quà tặng kèm

Với những ưu điểm lớn như trên, Tổ Yến Xịn 4H tự hào là thương hiệu an toàn, chất lượng, tin cậy và phù hợp để làm quà tặng, biếu cấp trên và những người quan trọng trong những dịp đặc biệt nhất.

Trong số các món quà đặc biệt dành tặng cho sếp của mình, chọn quà tặng sếp nam là yến sào luôn là lựa chọn tối ưu khiến sếp của bạn hài lòng và không thể từ chối. Dịp lễ Tết đang về rất gần. Vì vậy, hãy chọn sản phẩm yến sào phù hợp để làm quà biếu ngày Tết sang trọng, đẳng cấp để tạo ấn tượng tốt trong mắt sếp của mình nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *