Ngày Tết đang đến gần, nhiều doanh nghiệp đau đầu với vấn đề mua quà gì để tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên vừa đảm bảo về giá trị, ý nghĩa, lại mang một thông điệp riêng. Gợi ý quà tặng doanh nghiệp độc đáo dưới đây sẽ tháo gỡ vấn đề khó khăn trên.

Yến sào - món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quý giá và sang trọng

Nội dung bài viết

1. Quà tặng doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa?

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng, cổ đông,  nhân viên… trong những dịp kỉ niệm, ngày lễ trọng đại và quan trọng. Đó chính là món quà của sự tri ân, lời cảm ơn của doanh nghiệp đến những cá nhân và tổ chức đã đồng hành trong suốt thời gian hoạt động của doanh nghiệp.

Quà tặng có thể là món quà về chính sản sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hoặc là những món quà được mua từ bên ngoài. Dù là quà gì và được tặng dưới hình thức nào đi nữa thì cũng cần có giá trị nhất định và tính thẩm mỹ cao để thể hiện được thành ý, sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho người được tặng.

Yến sào - món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quý giá và sang trọng
Quà tặng doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa

Với mỗi đối tượng được tặng khác nhau, quà tặng doanh nghiệp đều mang một ý nghĩa lớn:

Đối với đối tác, cổ đông: Việc tặng quà bày tỏ sự mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài, bền chặt. Một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, có giá trị sẽ gây được ấn tượng và đánh giá cao từ phía người được tặng. Từ đó, sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ cộng tác giữa 2 bên.

Đối với nhân viên:  Nhân viên là nhân tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Quà tặng doanh nghiệp độc đáo chính là cách để doanh nghiệp gửi tới nhân viên của mình lời cảm ơn chân thành, thể hiện sự trân trọng và tâm ý của chính doanh nghiệp. Vì nhân viên đã đóng góp sức lực cho  sự phát triển của công ty trong một thời gian dài. Với mỗi nhân viên, món quà tặng không chỉ là giá trị, lợi ích mà còn là sự ghi nhận công sức của họ. Với sự ghi nhận này, nhân viên sẽ gắn bó, tận hiến sức lực, xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn.

Đối với khách hàng: Tặng quà chính là hành động cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Hành động tặng quà thay cho lời cảm ơn tới khách hàng. Việc này sẽ tạo ra thiện cảm để những khách hàng trung thành tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp. Từ đó gia tăng lợi nhuận. 

Vì vậy, mỗi dịp trọng đại, lễ Tết, việc chọn quà tặng và tặng quà cho các nhóm đối tượng khác nhau như cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên là điều mỗi doanh nghiệp nên làm.

2. Gợi ý 3 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

2.1. Yến sào- món quà tặng doanh nghiệp độc đáo hàng đầu

Nhắc đến yến sào, người ta nghĩ ngay đến cung đình, vua chúa, hoàng gia… Đây là một trong 8 mỹ vị của phương Đông chỉ dành cho những người cao quý. Các loại yến như huyết yến, hồng yến, bạch yến rất có giá trị. Không chỉ đơn thuần là thực phẩm mà yến sào còn được coi là dược phẩm quý hiếm với hàm lượng dinh dưỡng cao. Có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, cải thiện các chức năng trong cơ thể. Đây là món quà tặng chăm sóc sức khỏe đón đầu xu hướng tặng quà trong thời đại mới.

Yến sào - món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quý giá và sang trọng
Yến sào đứng đầu trong danh sách các món quà tặng sức khỏe

Chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo cần phù hợp với tính chất sự kiện hay hoạt động đang diễn ra. Nhưng yến sào là món quà thích hợp với mọi hoạt động. Từ Lễ Tết đến các hội nghị, ngày khai trương, khánh thành hoặc các ngày kỉ niệm quan trọng… Với giá trị cao, hình thức bắt mắt, sang trọng từ sản phẩm đến vỏ hộp, chắc chắn yến sào sẽ là món quà tặng độc đáo dành cho mọi đối tượng vì mang nhiều ý nghĩa, thiết thực. Tặng món quà là yến sào, chắc chắn doanh nghiệp sẽ ghi điểm với người được tặng. Đồng thời, được đánh giá cao về thái độ, sự chuyên nghiệp cũng như tiềm lực kinh tế của doanh nghiệp. Chắc chắn, vị thế của doanh nghiệp sẽ được nâng tầm. 

Chọn yến sào làm quà tặng cao cấp cũng là một trong các lựa chọn đúng đắn, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. 

2.2. Tranh treo tường

Yến sào - món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quý giá và sang trọng
Tranh treo tường cũng là quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tranh treo tường là một trong những gợi ý quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Những bức tranh với nhiều chủ đề, màu sắc luôn làm sáng bừng không gian sống, nơi làm việc. Không những thế, các bức tranh mang ý nghĩa phong thủy còn là lời chúc sức khỏe, sự thuận lợi, may mắn đến cho người được tặng. Vì vậy, doanh nghiệp có thể chọn bức tranh với kích thước phù hợp để làm quà tặng độc đáo. Gửi gắm lời chúc đến người được tặng. Tặng tranh không chỉ cao cấp mà còn mang nhiều ý nghĩa, thông điệp cao cả.

2.3. Giỏ quà chứa sản phẩm của doanh nghiệp

Yến sào - món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quý giá và sang trọng
Quà tặng có thể chứa các sản phẩm của doanh nghiệp

Đối với khách hàng, có thể chọn những sản phẩm của doanh nghiệp làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Đây là cách để để quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm khác nhau của doanh nghiệp. Nhưng nhất định cần chú ý đến hình thức thẩm mỹ, cách sắp xếp  giỏ quà để không làm ảnh hưởng đến giá trị món quà tặng và gây được thiện cảm với người nhận.

3. Điểm danh các loại yến sào có thể dùng làm quà tặng sang trọng

Bên cạnh các loại yến sào làm quà tặng có giá trị cao như huyết yến, hồng yến, bạch yến, thì doanh nghiệp hoàn toàn toàn có thể lựa chọn những loại tổ yến với trọng lượng khác nhau để làm quà tặng khách hàng.

3.1. Yến sào cao cấp  tinh chế

Yến sào - món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quý giá và sang trọng
Yến sào cao cấp tinh chế đã qua quá trình làm sạch

Những loại yến sào nguyên tổ tinh chế thường đã qua công đoạn làm sạch lông, tạp chất và đảm bảo độ tinh chế. Tổ yến tinh chế cao cấp được tuyển chọn từ những sợi yến đẹp nhất, dai nhất, trải qua quá trình sấy lạnh nên giữ nguyên vẹn các dưỡng chất bên trong. Tổ yến được đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ nên khá hoàn hảo để làm quà biếu, tặng.

>> Xem thêm:

3.2. Yến sào đã chế biến

Yến sào - món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quý giá và sang trọng
Tổ yến đã qua chế biến thường được đựng trong lọ thủy tinh

Yến sào đã qua chế biến (hay yến sào chưng sẵn) là một trong những gợi ý quà tặng hay ho. Yến sào thường được chưng với táo đỏ, đông trùng hạ thảo, đường phèn…Sau khi đã chưng xong, được đựng trong những lọ thủy tinh trong với nhiều hình khối khác nhau. Vì vậy, trông rất thẩm mỹ và không kém phần sang trọng. Trong muôn vàn các loại yến đã qua chế biến, bạn có thể chọn dòng sản phẩm yến chưng với nguyên liệu phù hợp mang tính thẩm mỹ, đẹp mắt để làm quà biếu, tặng.

3.3. Huyết yến

Yến sào - món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quý giá và sang trọng
Huyết yến là món quà tặng đẳng cấp

 Huyết yến là món quà vô cùng đẳng cấp dành tặng cho những đối tượng quan trọng. Vì là yến sào có nguồn gốc 100% từ tự nhiên mà hàm lượng dinh dưỡng trong huyết yến cao gấp nhiều lần bạch yến. Hơn nữa, với màu sắc bắt mắt như đỏ đậm, cam, huyết yến sẽ giúp món quà tặng thêm nổi bật, làm gia tăng giá trị, tính cao cấp của món quà. Huyết yến cũng là một trong những gợi ý về món quà tặng doanh nghiệp độc đáo cho các đối tác, cổ đông hoặc những người nắm giữ vị trí quan trọng đối với doanh nghiệp.

4. Chọn yến sào làm quà tặng doanh nghiệp cần chú ý điều gì 

  • Chọn về chất lượng: Khi chọn yến sào làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, việc đầu tiên doanh nghiệp cần chọn chính là chất lượng tổ yến. Yến sào có mức giá khá đắt đỏ lại quý hiếm nên thường dễ bị làm giả, làm nhái bằng các loại chất khác nhau. Vì vậy, doanh nghiệp cần chọn lựa kỹ càng về chất lượng, biết cách phân biệt yến thật, yến giả để không mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. 
Yến sào - món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quý giá và sang trọng
Chọn yến sào làm quà tặng cần chọn chất lượng
  • Chọn về loại quà: Nên chọn loại yến sào còn nguyên tổ hoặc các sản phẩm đã qua chế biến, đựng trong những hũ, lọ thủy tinh đẹp mắt. Không chọn những loại yến sào vụn, yến sào thô chưa qua tinh chế. Vì những loại yến này đã không còn nguyên vẹn hoặc có lẫn tạp chất. Muốn sử dụng phải mất nhiều công đoạn chế biến, làm sạch tỉ mỉ. Vừa không tiện lợi lại rất mất thẩm mỹ. 
  • Chọn về hình thức món quà: Hãy chọn những sản phẩm yến sào có hình thức hộp đẹp mắt, đựng trong hộp cứng với màu sắc sáng, bắt mắt. Hoặc những loại hộp có in hoa văn trang trí tỉ mỉ, sang trọng. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của món quà được tặng và gây thiện cảm với người nhìn. 

Trên thị trường yến sào, bên cạnh các thương hiệu như yến Nha Trang, Khánh Hòa…thì Tổ Yến Xịn 4H là cái tên được nhắc đến khá nhiều. Đây là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp, phân phối các sản phẩm yến sào già tổ lâu năm, chất lượng cao tại nhà vườn Quảng Ngãi. Với phương châm “Sức khỏe từ niềm tin”, Tổ Yến Xịn 4H mang đến thị trường yến sào nhiều dòng sản phẩm đạt chuẩn, tạo niềm tin nơi người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh, phù hợp. Yến sào Tổ Yến Xịn 4H không chỉ tốt về chất lượng mà còn đẹp và mang tính thẩm mỹ cao về hình thức.

Yến sào - món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quý giá và sang trọng
Tổ Yến Xịn 4H là thương hiệu chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang đau đầu trong việc tìm quà tặng doanh nghiệp độc đáo trong các sự kiện quan trọng, hãy đến với Tổ Yến Xịn 4H để chọn được những món quà là yến sào ý nghĩa, chất lượng nhé. Truy cập suckhoexanh4h.com để chọn lựa được những sản phẩm với mức giá hợp lý, phải chăng và chất lượng tốt nhất. 

Tham khảo thêm các bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *