Sức khỏe xanh 4H tiền thân là đơn vị kinh doanh sản phẩm Tổ yến với tên gọi Tổ yến xịn 4H, nay phát triển dòng sản phẩm sức khỏe đi kèm các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe dài lâu.

  • Tầm nhìn: Trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, vươn tầm quốc tế. Bắt đầu với sản phẩm Tổ yến, khi đã khẳng định được thương hiệu, chúng tôi mang sản phẩm Tổ yến đặc sản ra với các bạn nước ngoài.
  • Sứ mệnh: Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam, cho gia đình, cho bè bạn của họ. Với sản phẩm tổ yến, mang một sản phẩm cung đình chất lượng hoàn hảo, qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu hái tổ, sơ chế và chế biến, mang đến tận tay người dân.
  • Giá trị cốt lõi: Xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe phát triển bền vững dài lâu.

Với nguồn tổ yến ngon nhất cả nước tại vùng Quảng Ngãi, nhà yến tự nuôi đã trên 15 năm tuổi, cho sản lượng yến rất cao, chỉ hái tổ khi đã già tổ, không hao ký.

Các sản phẩm tổ yến được đưa vào thị trường đều được đảm bảo quy trình thủ công, không chất bảo quản, không chất tạo ngọt, chất tạo mùi.

Tìm mọi cách đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, bằng cách lắng nghe tâm tư nguyện vọng từ phía khách hàng. Đảm bảo lợi ích lâu dài của khách hàng và đối tác.

Với phương châm “SỨC KHỎE TỪ NIỀM TIN”, chúng tôi luôn hiểu niềm tin của quý khách hàng là quan trọng nhất, mang đến các giá trị sức khỏe để khách hàng có niềm tin, không phải lo lắng. Khách hàng đến với Sức khỏe xanh 4H sẽ có được niềm tin về sản phẩm và dịch vụ nơi đây, với tất cả tâm huyết của tập thể lãnh đạo và công nhân viên xây dựng nên một hệ sinh thái Sức khỏe xanh.